Trang chủ    Tin tổng công ty    Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương Mại Xăng Dầu Phát

Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương Mại Xăng Dầu Phát

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CPTM XĂNG DẦU PHÁT

                         GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP TẾT ẤT MÙI 2015

 

Kính gửiQuý Khác Hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XĂNG DẦU PHÁT.

        Bước sang những ngày đầu tiên của năm mới, Xuân Ất Mùi 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XĂNG DẦU PHÁT.xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình Năm mới  AN KHANG- THỊNH VƯỢNG- VẠN SỰ NHƯ Ý. 

 Thưa  Quý khách hàng ! 

       Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XĂNG DẦU PHÁT. xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm , quan tâm, và ủng hộ đối với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Tôi rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng. 


         Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Giáp Ngọ 2014. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.


       

        Thiệp chúc mừng năm mởi 2015


         Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế hay giá xăng dầu tụt giảm, mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng  mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XĂNG DẦU PHÁT. với các Quý khách hàng. Toàn thể đội ngũ nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XĂNG DẦU PHÁT. sẽ coi đó như một lời hứa  phải thực hiện  trong thời gian  tới. 


 Một lần nữa CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XĂNG DẦU PHÁT. xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình  đón Xuân Ất Mùi 2015 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. 


 Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách hàng !

Tin tức  |  An sinh xã hội  |  Thư viện ảnh  |  Video | Đào tạo - Tuyển dụng  |  Sơ đồ site | Hỏi đáp

Số lượt truy cập:

Copyright © 2013 Công ty cổ phần thương mại xăng dầu Phát. All rights reserved. Thiết kế website bởi Digitalstar.vn