Trang chủ    Tin tổng công ty    Công ty CP TM Xăng Dầu Phát tham gia Tặng quà Tết người cao tuổi hoàn cảnh khó khăn ở Mù Cang Chải

Công ty CP TM Xăng Dầu Phát tham gia Tặng quà Tết người cao tuổi hoàn cảnh khó khăn ở Mù Cang Chải

Công ty CP TM Xăng Dầu Phát tham gia Tặng quà Tết người cao tuổi hoàn cảnh khó khăn ở Mù Cang Chải

NDĐT- Ngày 8-2, tại UBND xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, đã diễn ra chương trình từ thiện “Tuổi già không cô đơn”, trao tặng hơn 200 phần quà (500 nghìn đồng/phần quà) cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại 14 xã và thị trấn của huyện nhân dịp Xuân Ất Mùi

  NDĐT- Ngày 8-2, tại UBND xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, đã diễn ra chương trình từ thiện “Tuổi già không cô đơn”, trao tặng hơn 200 phần quà (500 nghìn đồng/phần quà) cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại 14 xã và thị trấn của huyện nhân dịp Xuân Ất Mùi.

         Chương trình do T.Ư Hội người cao tuổi Việt Nam phối hợp với Tạp chí Lao động và xã hội, Công ty TNHH Văn hóa truyền thông New tổ chức cùng với đại diện công ty cổ phần thương mại xăng dầu phát Ông Vũ Tiến Dũng tham gia trao tặng quà Tết cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở Mù Cang Chải . Đây là một trong chuỗi nhiều hoạt động từ thiện tổ chức thường niên của Chương trình “Tuổi già không cô đơn” do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì.


Đại diện công ty cổ phần thương mại Xăng Dầu Phát Ông Vũ Tiến Dũng tham gia trao tặng quà

  Là một trong những hoạt động hưởng ứng Chương trình hành động Quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2012 – 2020, chương trình “Tuổi già không cô đơn” đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là các doanh nhân, doanh nghiệp. Đến nay, chương trình đã trao hàng trăm phần quà Tết cho các cụ tại nhiều địa phương và Trung tâm Bảo trợ xã hội. Thời gian tới, “Tuổi già không cô đơn” tiếp tục triển khai thêm nhiều đợt trao quà, khám và phát thuốc chữa bệnh tại các tỉnh miền núi phía bắc và các tỉnh miền nam.

Tin tức  |  An sinh xã hội  |  Thư viện ảnh  |  Video | Đào tạo - Tuyển dụng  |  Sơ đồ site | Hỏi đáp

Số lượt truy cập:

Copyright © 2013 Công ty cổ phần thương mại xăng dầu Phát. All rights reserved. Thiết kế website bởi Digitalstar.vn