Thư chúc mừng năm mới Giáp Ngọ

Thư chúc mừng năm mới Giáp Ngọ

Trong năm Quý Tỵ vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực cố gắng và hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản kế hoạch 2013 Đại hội cổ đông đề ra. Chúng ta đã làm việc với tinh thần: Tất cả vì một Phat Petraco vững mạnh. Nhiều cách làm hay, nhiều kinh nghiệm tốt và những phương pháp quản lý khoa học, sáng tạo đã được nhân rộng trong các chi nhánh của công ty giúp gia tăng quy mô, hiệu quả kinh doanh, điều đó nói lên rằng: Nếu chúng ta nỗ lực, chúng ta sẽ thành công.

Phút giao thừa, nhiều anh chị em của xăng dầu Phát vẫn ở vị trí làm nhiệm vụ. Dù ở đâu, chúng ta cũng đón chào năm mới với tất cả sự trân trọng và niềm tin yêu cuộc sống trong đại gia đình xăng dầu Phát..

Chúng ta luôn hy vọng vào những điều tốt đẹp và luôn nỗ lực hành động để cuộc sống ngày càng tốt hơn. Chúng ta đã sẵn sàng hội nhập với niềm tin hội nhập thành công.

Bên cạnh đó tập thể Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên công ty luôn trân trọng sự giúp đỡ của các cơ quan đoàn thể, chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý các cấp, tinh thần hợp tác của các đối tác, sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Năm mới – thắng lợi mới. “Mã đáo thành công”. Đó là thông điệp đầu năm mới, là lời chúc mừng năm mới từ tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần thương mại xăng dầu Phát xin được gửi tới tất cả mọi người.

Thiep-nam-moi-2014-cho-doanh-nghiep

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *