Một PHAT PETRACO lớn mạnh

Một PHAT PETRACO lớn mạnh

Cán bộ nhân viên, công ty cổ phân Thương mại Xăng dầu Phát thân mến !

Trong những năm qua, với những cố gắng nỗ lực vượt bậc của cán bộ công nhân viên công ty. Đã đạt được những thành quả quan trọng và đáng khích lệ. Doanh thu hàng năm tăng lên rõ rệt và có xu hướng phát triển tốt hệ thống kho bãi cũng như mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên nhiều tỉnh thành của cả nước, Công ty chúng ta luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ khách hàng tận tình chu đáo và minh bạch thu lợi nhuận không nhỏ cho công ty, cũng như đóng góp vào sự phát triển cho Ngân sách nhà nước.

Chúng ta rất tự hòa về kết quả đã đạt được. Tự hào về đội ngũ cán bộ CNV và người lao động tâm huyết, năng động, dám nghĩ, dám làm, chấp nhận khó khăn thách thức giàu lòng nhân ái. Tất cả đã tạo nên một sức mạnh, một nhiệt huyết quyết tâm làm việc nghiêm túc nhằm vươn tới mục tiêu  đã đề ra “ Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam”.

Song cũng ý thức được những khó khăn, những tồn tại, yếu kém của chúng ta cũng còn không ít trong công tác lãnh đạo quản lý và kinh doanh sản xuất.

Nay HĐQT đã thống nhất triển khai quy ước hành động của công ty.

Với khẩu hiệu “ Trách nhiệm – Tri thức – Văn minh” . Với tầm nhìn mới khách quan và trung thực.

Cùng các giải pháp đồng bộ đổi mới và hoàn thiện tốt từng vị trí công việc

Quy ước :

Sẽ giúp chúng ta, cùng thống nhất suy nghĩ để hành động trong sự liên kết chặt chẽ vươn tới mục tiêu mà chúng ta đã đề ra.

Hãy bắt đầu bằng những việc làm cụ thể và tận hưởng niềm vui trong công việc. Chăm lo cho khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng.

Thực hành chuẩn mực công minh rõ ràng.

Hội Đồng Quản Trị 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *