Lễ chuyển giao tổ chức Đảng và các tổ chức đoàn thể của PeTec và trực thuộc PV OIL

Lễ chuyển giao tổ chức Đảng và các tổ chức đoàn thể của PeTec và trực thuộc PV OIL

Đến dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có đồng chí Phạm Xuân Cảnh Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn;  đ/c Nghiêm Thùy Lan Phó Chủ tịch Công đoàn DKVN; đ/c Hoàng Phúc Long Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn.

Về phía Tổng công ty Dầu Việt Nam có đ/c Lê Như Linh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV; đ/c Nguyễn Hữu Thành Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – thành viên HĐTV và các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc.

Về phía Công đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam có đ/c Lê Hòa Bình chủ tịch Công đoàn TCT; đ/c Đặng Thanh Hoài Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đ/c công tác tại Văn phòng Đảng ủy & các tổ chức Đoàn thể Tổng công ty cùng tham dự.

Về phía PETEC có đ/c  Nguyễn Xuân Hòa Bí thư đảng ủy – Tồng giám đốc, các đ/c trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức Đảng, Đoàn thể và các ban chuyên môn của PETEC cùng tham dự.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, gần gũi và dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo đạo Tập đoàn, các tổ chức Đảng và Đoàn thể cùng tiến hành kí kết chuyển giao.

Đ/c CVP Đảng ủy PV OIL công bố các quyết định tai buổi lễ

Theo Quyết định số: 3033-QĐ/ĐU ngày 01/07/2013 của Đảng ủy Tập đoàn sau khi sáp nhập Đảng bộ PETEC về trực thuộc Đảng bộ PV OIL đã nâng Số lượng đảng viên toàn Đảng bộ lên 1.230 đảng viên và 30 chi Đảng bộ trực thuộc, đây chính là một trong những tiền đề quan trọng góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ Tổng công ty Dầu Việt Nam.

Đ/c Phó Bí thư thường trực PV OIL ( giữa) ký tiếp nhận Đảng bộ PeTec

Được tiếp nhận từ Công đoàn DKVN về trực thuộc Công đoàn PV OIL theo Quyết định số: 513/QĐ-CĐDK ngày 10/7/2013

Tổng số đoàn viên của Công đoàn PETEC là 1025 người nâng tổng số đoàn viên của Công đoàn PV OIL lên trên 5000 đoàn viên, bổ sung thêm 05 Công đoàn thành viên và 11 Công đoàn bộ phận.

Đ/c Chủ tịch Công đoàn PV OIL ( phải) ký kết tiếp nhận Cơ sở Công đoàn PeTec từ Tập đoàn DK
Đ/c Bí thư Đoàn TN PV OIL ( phải) ký tiếp nhận Cơ sở Đoàn PeTec theo Quyết định số 11/QĐ- ĐTN- DVN, ngày 10/7/2013.

Phát biểu tại buổi Lễ  đ/c Lê Như Linh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty nhấn mạnh vị trí quan trọng của PETEC đối với sự phát triển chung của Đảng bộ Tổng công ty, Đồng chí cũng lưu ý, sau khi sáp nhập, Đảng bộ PETEC cần làm tốt hơn nữa công tác gắn kết để Đảng viên, người lao động PETEC hòa nhập nhanh nhất với đại gia đình PV OIL, phát huy hiệu quả và đóng góp cho Đảng bộ ngày càng phát triển bền vững.

Đ/c Bí thư Đảng Ủy, CT HĐTV PV OIL Lê Như Linh vui mừng khi PV OIL và Petec là Anh em một nhà.


Đ/c Nguyễn Xuân Hòa Bí thư Đảng Ủy, Tổng giám đốc PeTec  phát biểu cám ơn, niềm vui mừng khi  về sinh hoạt dưới mái nhà chung PV OIL

Đồng chí Phạm Xuân Cảnh Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn chúc mừng tập thể Đảng và các tổ chức Đoàn thể của hai đơn vị cùng đoàn kết, nhất trí, để xây dựng tập thể PV OIL nói chung và PETEC nói riêng ngày càng vững mạnh.

Đ/c Phó Bí thư thường trực Đảng ủy tập đoàn DK tin tưởng vào sự sáp nhập này sẽ tạo ra một sức mạnh to lớn trong tương lai./.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *