Hội nghị BCH Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty mở rộng và triển khai nhiệm vụ Quý IV/2012

Hội nghị BCH Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty mở rộng và triển khai nhiệm vụ Quý IV/2012

Tham dự hội nghị và sơ kết có đồng chí: Đ/c Lê Xuân Trình – Ủy viên thường vụ/ Bí thư Đảng ủy cơ quan Tổng công ty – Phó Tổng giám đốc; Đ/c Phạm Thành Vinh – Ủy viên thường vụ/ Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Tổng công ty – Phó Tổng giám đốc; đồng chí Lê Hòa Bình – Ủy viên thường vụ, Chủ tịch Công đoàn TCT; đồng chí Nguyễn Xuân Quyền – Ủy viên HĐTV; Tới dự Hội nghị có sự tham gia của Báo cáo viên: TS Nguyễn Việt Hùng – Giảng viên cao cấp, Trưởng khoa Xây dựng Đảng – Trường Cán bộ TP. Hồ Chí Minh) cùng Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các VP/Ban TCT, Đoàn thể và các đơn vị thành viên.

 
Đồng chí Lê Xuân Trình phát biểu tại hội nghị

Quý III năm 2012 là giai đoạn có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty Dầu Việt Nam khi Ban Chấp hành Đảng bộ tập trung lãnh đạo chỉ đạo 12 chi bộ trực thuộc tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015. Đây cũng là quãng thời gian toàn thể cấp uỷ, đảng viên trong Đảng bộ tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương IV (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” theo Kế hoạch số 123-KH/ĐU ngày 26/06/2012 của Đảng Tổng công ty và Kế hoạch số 39-KH/ĐUCQ ngày 10/08/2012 của Đảng uỷ Cơ quan Tổng công ty.

Mặc dù tình hình kinh tế giới, khu vực và trong nước vẫn còn nhiều khó khăn, đặc biệt là diễn biến phức tạp của giá xăng dầu thế giới đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty nhưng với quyết tâm chính trị cao nhất, Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty tiếp tục bám sát Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, các Nghị quyết, chương trình hành động của Chính phủ, của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và của Đảng ủy Tổng công ty để làm tốt công tác tham mưu cho chính quyền đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ và các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội trong cơ quan Tổng công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong Quý III và 09 tháng đầu năm 2012. Công tác xây dựng đảng luôn được không ngừng quan tâm, đầu tư và thực hiện  nghiêm theo quy định Điều lệ Đảng nhằm không ngừng xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

 
Báo cáo viên: TS Nguyễn Việt Hùng trình bày chuyên đề tại Hội nghị

Tại hội nghị, giảng viên Nguyễn Việt Hùng cũng trình bày một số chuyên đề về Tỉnh hình triển khai NQTW4 trên cả nước, một số kinh nghiệm trong quá trình thực hiện. Hướng dẫn cấp ủy triển khai đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham dự hội nghị, đại diện các đơn vị đã đóng ý kiến về công tác sản xuất kinh doanh, công tác Đảng, đoàn thể, công tác phối hợp, đóng góp bổ sung các giải pháp, kiến nghị những vấn đề cần tháo gỡ để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng như đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển Đảng tại cơ sở…

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *