Trang chủ    Giới thiệu

Giới thiệu chung


Được thành lập ngày 09/03/2012, Công ty Cổ phần Thương mại Xăng dầu Phát (tên Tiếng Anh: Phat Petrol Trading Joint Stock Company – tên viết tắt: Phat Petraco) với cơ sở vật chất ban đầu là 1 trạm xăng và văn phòng công ty được mua lại từ công ty Màu Xanh, trải qua những khó khăn ban đầu, nhờ sự đồng lòng, chung sức của cán bộ, công nhân viên của công ty cho đến nay Phat Petraco đã thực sự lớn mạnh. Ngoài ngành nghề chính là kinh doanh các mặt hàng nhiên liệu: rắn, lỏng, khí và bán lẻ nhiên liệu động cơ, công ty cổ phần thương mại xăng dầu Phát còn kinh doanh kim loại và quặng kim loại.

Nhờ sự chăm chỉ, chuyên cần và sáng tạo của đội ngũ nhân viên, tính quyết đoán, dám nghĩ, dám làm của ban lãnh đạo công ty cùng chữ tín trong các hoạt động kinh doanh, đối tác của Công ty đang ngày một nhiều hơn, đưa lại hiệu quả ngày càng cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời góp phần thực hiện chủ trương bình ổn giá xăng dầu của Chính phủ nhằm kiềm chế lạm phát, tăng trưởng kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội.

  Là một công ty trẻ với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động, Công ty Cổ phần Thương mại Xăng Dầu Phát đang ngày một phát triển. Từ trụ sở ban đầu là một cây xăng nhỏ tại Thôn Cách Hạ, Nam Hưng, An Dương, Hải Phòng; Công ty Cổ phần thương mại Xăng Dầu Phát hiện tại đã có chi nhánh trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Cùng với các Chi nhánh từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Công ty Cổ phần thương mại Xăng Dầu Phát - Chi nhánh tại Thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh đang cấp tốc xây dựng chuẩn bị đi vào hoạt động, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

 

    Không dừng lại ở đó, với mục tiêu trở thành công ty xăng dầu hàng đầu Việt Nam và tiến ra trường quốc tế, Công ty CP TM Xăng Dầu Phát đang từng bước xây dựng, củng cố và phát triển công ty cũng như niềm tin của khách hàng để hướng đến mục tiêu đã đặt ra.

Tin tức  |  An sinh xã hội  |  Thư viện ảnh  |  Video | Đào tạo - Tuyển dụng  |  Sơ đồ site | Hỏi đáp

Số lượt truy cập:

Copyright © 2013 Công ty cổ phần thương mại xăng dầu Phát. All rights reserved. Thiết kế website bởi Digitalstar.vn